Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Ứng Dụng Nhựa ABS IRPC

Đăng bởi quanly, vào ngày: 30/04/2018, lượt xem: 1830
ỨNG DỤNG VÀ TÍNH CHẤT NHỰA ABS

Nhựa ABS là cầu nối giữa nhựa thương mại và nhựa kỹ thuật được trùng hợp từ 3 loại monomer: acrylonitrile, butadiene và Styrene.
Tính chất: ABS cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.

Kỹ thuật gia công: Thường sử dụng phương pháp ép phun, độ co ngót thấp nên sản phẩm rất chính xác. Phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn. Nhựa ABS có thể làm dạng tấm, profile đùn, màng. ABS có gia cường sợi thuỷ tinh thích hợp cho đùn thổi.
Thông số gia công:
Nhiệt độ nguyên liệu: 200-280OC.
Nhiệt độ khuôn: 40 – 85OC.
Áp suất phun: 600 – 1800 bar.
Ứng dụng: ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả phải chăng, được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc (vỏ và các linh kiện bên trong)
Trong kỹ thuật nhiệt lạnh: Là các vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh…
Trong công nghiệp xe: Làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền…
Trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm đồ chơi

TAGS: HẠT NHỰA ABS,HẠT NHỰA SAN (AS),HẠT NHỰA PP,HẠT NHỰA PP COPOLYMER,HẠT NHỰA PP-R,HẠT NHỰA HIPS,HẠT NHỰA GPPS,HẠT NHỰA HDPE,HẠT NHỰA LLDPE,HẠT NHỰA PC,HẠT NHỰA PA,HẠT NHỰA POM,HẠT NHỰA MÀU - PHỤ GIA