Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Nhựa ABS IRPC

Hạt nhựa nguyên sinh ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) là cầu nối giữa nhựa thương mại và nhựa kỹ thuật được trùng hợp từ 3 loại monomer: Acrylonitrile, Butadiene và Styrene).
Đặc tính cơ lý hóa: cứng rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện.Nhựa ABS có tính chất đặc trưng là độ chịu va đập và độ dai, khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC…ở nhiệt độ phòng.
Nhựa ABS khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.


Ứng dụng Hạt nhựa nguyên sinh ABS:

Nhựa ABS kết hợp với đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả phải chăng, được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc (vỏ và các linh kiện bên trong ).
Nhựa ABS ứng dụng trong kỹ thuật nhiệt lạnh là các vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
Nhựa ABS ứng dụng gia công các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, các máy văn phòng, máy ảnh
Nhựa ABS trong công nghiệp xe làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền..Nhựa ABS còn ứng dụng trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng , mũ bảo hiểm đồ chơi…

Mã ABS chuẩn được phát triển đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng lớn. ABS được điều chỉnh nhanh chóng bằng việc bổ sung phụ gia và bởi sự thay đổi tỷ lệ của ba monomer: Acrylonitrile, butadien và styren: kết quả đạt được bao gồm khả năng chịu lực vừa và cao, khả năng chịu nhiệt cao và xi mạ. Việc cho thêm sợi thủy tinh có thể làm tăng độ cứng và ổn định kích thước. ABS dễ pha trộn hoặc tạo hợp kim với các polymer khác nhằm tiếp tục gia tăng các thuộc tính có sẵn. Chất chống cháy có thể đạt được nếu thêm phụ gia chống cháy hoặc bằng cách kết hợp với nhựa PVC. Nguyên liệu ABS tự nhiên có màu trắng đục và dễ dàng pha với bột màu hoặc thuốc nhuộm. ABS cũng có mã trong suốt.ABS được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, thường dùng cho công nghệ ép hoặc đùn


Tags: Nhựa abs GA300,Nhựa abs GA400,Nhựa abs GA800,Nhựa abs GA850,Nhựa abs SP100,Nhựa abs SP200


Tags: Báo giá hạt Nhựa nguyên sinh abs GA300,Hạt Nhựa nguyên sinh abs GA400,Hạt Nhựa nguyên sinh abs GA800,Nhựa abs GA850,Nhựa abs SP100,Nhựa abs SP200, irpc polimaxx Thái Lan