Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

TẤM UCOBOARD

Ứng dụng tấm Uco trong xây dựng
Tấm Cemboard sợi Xenlulo UCO SUPER FLEX rất cứng rắn và linh hoạt, và là lựa chọn lý tưởng cho nhiều mục đích xây dựng chung. Bao gồm trần nhà, vách ngăn, sàn cả bên trong và bên ngoài.
Ứng dụng làm trần, lót mái.
Đặc tính chóng ẩm, cách nhiệt, không bị nứt vỡ khi thi công đã được mọi người sử dụng tấm xi măng cemboarrd Uco để làm lót mái hay làm trần. Vừa mang đến cho không gian thoáng mát. Không khí trong lành mà tấm còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
Ứng dụng làm tường, vách ngăn nội ngoại thất.
* Vách ngăn: Khả năng chịu nước và bền với thời gian. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm Uco ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, khu vực nấu ăn… Hay đơn giản chỉ là ngăn cách giữa các khu vực với nhau, ngăn phòng.
Vừa mang lại hiệu quả cao trong mục đích sử dụng. Tấm còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Có thể biến hóa tấm xi măng sợ Uco thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Làm cho căn nhà, vách ngăn trở nên hoàn hảo và đẹp mắt nhất.
Thi công làm vách ngăn nội thất

* Tường: Ứng dụng tấm Uco làm tường nội ngoại thất không ai có thể chối từ. Với nhiều đặc tính ưu việt mà tấm mang lại cho con người như chóng cháy, chịu va đập, cách âm, cách nhiệt… Việc ứng dụng cho các công trình như trường học, bệnh viện, toàn nhà cao tầng hay nhà khung thép đều được áp dụng. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Đồng thời có thể tháo rời dễ dàng khi cần thiết.
Tường nội thất và trần chìm làm bằng tấm Uco
Ứng dụng làm sàn
Tấm xi măng sợi Uco Superflex ứng dụng rộng rãi trong việc lót sàn. Những công trình đòi hỏi có độ chắc chắn cao. Ví dụ như: nhà máy, xí nghiệp, sàn nâng, sàn chịu nước…

Tags: Báo giá Tấm UCO,Báo giá tấm UCO,Tấm UCO đục lỗ,Tấm UCO Hà Nội,Bằng bảo giá tấm UCO,Uco là gì,Tấm UCO chống cháy