Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Calcium silicate board - Tấm xi măng sợi

1. Giới thiệu sản phẩm
Tấm xi măng sợi Xenlulo là độ tinh khiết cao bột thạch anh, xi măng Portland cao cấp, độ tinh khiết cao vôi tôi, chất xơ thực vật và khoáng sản khác tăng chất. Sau khi kích động và trộn canxi và silicat với tỷ lệ, chúng tôi làm cho nguyên liệu vào một tờ giấy ướt và sau đó thông qua một ngày hấp nhiệt độ cao bằng công nghệ tiên tiến để làm cho canxi silicat phản ứng với Tobermorite để có sản phẩm cuối cùng. Từ xử lý nguyên liệu thô để chế biến bán thành phẩm, tất cả các thủ tục kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cung cấp chất lượng silicat canxi cao.

2. Tính năng sản phẩm


Chịu lửa
Tấm xi măng sợi là vật liệu chịu lửa. Khi cháy xảy ra, không chỉ là nơi xảy ra đám cháy, nhưng cũng là nơi lửa lây lan đến sẽ bị hư hỏng và sẽ mang lại mất mát, do đó, khả năng chịu lửa của bức tường bên ngoài là rất quan trọng. xi măng sợi  là với nhân vật chống cháy tuyệt vời. Ngoài ra, nó sẽ không gây ra vết nứt và sự phân tầng sau khi lửa.

Chống ăn mòn
Tấm xi măng sợi Xenlulo là không có bất kỳ điều kiện tăng trưởng của nấm, và nó sẽ không có nấm mốc trong mọi tình huống.

Khả năng chống côn trùng và mối mọt

Theo chữa hơi 11pa, Tấm xi măng sợi Xenlulo là cứng. Đặc tính cấu trúc riêng của mình quyết định rằng côn trùng và mối mọt không thể tồn tại

Trọng lượng nhẹ và độ bền cao

Tường, treo trần hoặc bộ phận kết cấu khác, mà là nhanh chóng. Nó có thể được cài đặt với các công cụ làm việc gỗ thông thường. Tấm xi măng sợi Xenlulo có thể dễ dàng được xử lý.

Dễ dàng làm việc

Việc lắp đặt các hội đồng quản trị xây dựng khô, mà là nhanh chóng. Nó có thể được cài đặt với các công cụ làm việc gỗ thông thường.Tấm xi măng sợi  có thể dễ dàng được xử lý.

Dễ dàng trang trí

Xử lý khác nhau trang trí có thể được thực hiện với bề mặt bảng, chẳng hạn như vật liệu phủ hoặc tất cả các loại chất kết dính.

Hệ số biến dạng nhỏ

Tấm xi măng sợi  là xi măng, bột thạch anh, chất xơ chất gỗ tự nhiên và khoáng chất khác. Dưới nồi hấp nhiệt độ cao, lượng canxi từ xi măng và các silicat từ bột thạch anh sẽ phản ứng để tạo thành một tinh thể mới "tobermorite". Nó sẽ cứng lại trong vòng 24 giờ sau khi đúc, do đó hình dạng của Tấm xi măng sợi Xenlulo ổn định và hệ số biến dạng là nhỏ.


Tags: tấm sàn 3D|tấm xi măng sợi| tấm xi măng sợi trang trí| tấm xi măng sợi cenlulo| tấm xi măng sợi làm vách|tấm xi măng sợi làm trần

Sản phẩm cùng loại