Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Vách ngăn 3d nhà nuôi Yến bằng tấm cemboard

Kỹ thuật thi công nhà nuôi Yến bằng tấm cemboard

Công ty chúng tôi là công ty phân phối "Tấm lót sàn 3d cemboard” giá rẻ Tại Hồ Chí Minh. Kích thước tấm là 1220 x 2440. Độ dày dung để lót sàn : nhà xưởng , Nhà kho, nhà tiền chế, nhà lắp ghép, làm nhà yến, nhà sàn giả đúc. Độ dày tư vấn: 14mm,15mm,16mm,18mm,20mm.


 

Lót sàn nhà nuôi yến bằng tấm cemboard: Trước đây, chim Yến thường vào làm tổ tại những căn nhà hoang, những ngôi nhà mái ngói, vòm rộng như rạp hát, nhà kho, chợ,trường đại học...thường được Yến thích và an tâm sinh sống trong những mùa gió bão. Lâu dần những ngôi nhà đã trở nên quen thuộc với loài Yến tổ trắng, chúng tập trung ngày càng đông và làm tổ trên những thanh đà (thường làm bằng gỗ tếch), trên tường...


 

Vách ngăn 3d nhà nuôi yến bằng tấm cemboard: Những người đầu tiên khám phá và nghiên cứu về chim Yến đã dựa vào những đặc điểm đó để làm nhà nuôi Yến. Bắt đầu bằng gỗ tếch, tấm xi măng,sau một thời gian dài trải nghiệm đã có một số vật liệu tối ưu hơn để thay thế. Thực chất phần gỗ rất quan trọng do đó là nơi chim trực tiếp làm tổ, xem như làm hộ khẩu cả đời, khi phần này gặp sự cố rất khó để thay đổi mà không làm ảnh hưởng tới chim.


 

Vách ngăn phòng nuôi chim yến bằng tấm cemboard: Trước đây nhiều người sử dụng những loại gỗ tại địa phương để làm giảm chi phí như gỗ dừa, cây tràm, cây trâm, xoan....Thậm chí cây thông dầu, có người tự đỗ những tấm lam bằng xi măng, đá thiên nhiên và trong thời gian đó, những ngôi nhà này dường như không gặp khó khăn gì trong việc dẫn dụ chim về ở và làm tổ. Như ở Kiên Giang, hơn 10 ngôi nhà xây dựng trong những năm trước 2010, đóng tổ bằng cây thông dầu nhưng lượng chim ở rất đông.

 

Ván cemboard làm vách ngăn nhà nuôi yến: Những vật liệu làm tổ truyền thống đã không còn hấp dẫn và cạnh tranh, lượng chim ở ít, lâu làm tổ, bị rớt tổ....Những công ty chuyên nghiệp đã nghiên cứu một số vật liệu mới như tấm SWO2, tấm xi măng đúc theo công nghệ cao, tấm gỗ nhựa, gỗ meranti của Malaysia....Nhưng càng làm cho chủ nhân những nhà nuôi Yến càng thêm mơ hồ và rất dễ bị sai phương hướng.


 

Lót sàn 3d nuôi yến bằng tấm cemboard: Để biết được hiệu quả của những vật liệu mới này, họ phải trả một giá quá đắt và sau một thời gian dài mới thấy được. Tất nhiên họ không thể quá tin vào một đơn vị tư vấn vì những ý kiến tư vấn đưa ra hầu hết đều mang tính thương mại. Bên cạnh đó là những nguồn gỗ giả,gỗ tạp trộn lẫn, gỗ chất lượng kém, mối mọt, nấm mốc mà khách hàng không thể nào phát hiện được.


Keywords: tấm xi măng làm nhà yến,bán gỗ làm nhà yến,giá gỗ làm nhà yến,thanh đá làm tổ yến,giá gỗ bạch tùng,thanh làm tổ yến,bao gia go bach tung,giá gỗ meranti,da lam to yen

BẢNG BÁO GIÁ TƯ VẤN THI CÔNG LẮP GHÉP NHÀ NUÔI YẾN


TƯ VẤN THI CÔNG VÀ BÁN HÀNG

MR BẢO - HOTLINE: 0987121205

Tags: Vật tư làm nhà nuôi yến bằng tấm xi măng 3d cemboard, Giải pháp xây nhà nuôi yến bằng tấm xi măng 3d cemboard hàng đầu tại Việt Nam,Thanh gỗ làm tổ yến sào,Kỹ thuật thiết kế và xây dựng nhà yến bằng tấm xi măng 3d cemboard,Cách xây dựng nhà nuôi yến bằng