Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Hạt tẩy rửa trục vít CECN100

HẠT TẨY TRỤC VÍT MÁY NHỰA CECN100
Hạt tẩy rửa trục vít cho đặc tính tẩy mạnh nhờ cơ chế phản ứng hóa học.Hạt tẩy rửa trục vít CECN100 cho phép tẩy sạch mọi vết nhựa còn sót trong barrel của mọi loại máy gia công nhựa với thời gian và chi phí thấp nhất. Dung dịch tẩy này thấm vào hạt nhựa mang để trở thành nhựa tẩy, cho phép tẩy được tất cả các loại nhựa khác, đặc biệt hửu hiệu khi đổi chuyền từ nhựa/màu này sang nhựa/màu khác.Hạt tẩy rửa trục vít CECN100 giúp bạn tẩy nòng một cách dể dàng, an toàn và tiết kiệm hơn nhiều so với cách vệ sinh nòng bằng nhựa truyền thống. Nó dùng được cho tất cả các loại máy nhựa từ máy ép, máy thổi cho đến máy đùn.
(TẨY TRỤC VÍT MÁY NHỰA CECN100) ứng dụng thành tựu hóa học tiên tiến, giúp tẩy sạch các vết đen do Polymer bị carbon hóa bám trên trục vít hay trong lòng Cylinder máy nhựa mà không gây ăn mòn kim loại. Nó cũng giúp quá trình chuyển đổi máy từ màu này sang màu khác hoặc từ loại nhựa này sang loại nhựa khác được thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp nhất.
PHỤ GIA TẨY RỬA TRỤC VÍT
Mô tả: Dùng để vệ sinh khi thay đổi mầu sắc, lấy đi vết bẩn, vết cháy, nâng cao công dụng của máy đúc nhựa và khuôn đúc nhựa
Chất tẩy rửa trục vít CECN100

Chất tẩy rửa trục vít CECN100 là hỗn hợp của nhựa cơ bản và chất tẩy rửa bề mặt , dùng để vệ sinh khi thay đổi mầu sắc, lấy đi vết bẩn, vết cháy, nâng cao công dụng của máy đúc nhựa và khuôn đúc nhựa

Đặc tính nổi bật của Chất tẩy rửa trục vít CECN100

- Vì thành phần của Chất tẩy rửa trục vít CECN100 không chứa bất cứ chất nào để đánh bóng như sợi thủy tinh, nên ngoài khả năng làm sạch cao, còn rất tốt cho nhựa được thay thế, cũng không xảy ra hiện tượng bị ăn mòn khuôn.

- Sử dụng rộng rãi từ nhựa phổ thông đến nhựa kỹ thuật với nhiệt độ sử dùng rộng (nhiệt độ của khuôn từ 140oC đến 350oC).

Dạng hạt nên dễ dàng sử dụng như nhựa thông thường

Tags: hạt màu đen MEBK78|hạt màu đen MEBK162|hạt vệ sinh máy CECN100| hạt chống tĩnh điện AEAS300| hạt chống dính AEAS79.

Sản phẩm cùng loại

Cleaning Compound CECN 100