Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Black Masterbatch mebk44

Hạt nhựa màu đen Black Masterbatch là hạt màu cô đặc được sử dụng như một phụ gia tạo màu cho nhựa.Black Masterbatch mebk44 có tác dụng tạo màu đen cho sản phẩm.
Hàm lượng carbon từ 40-55% tùy theo từng sản phẩm.Sản phẩm hạt nhựa màu đen Black Masterbatch mebk44 được sản xuất từ bột mầu, nhựa nền và một số phụ gia.
Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành:
+Sản xuất túi xốp
+Sản xuất bao bì PP
+Ép phun nhựa ABS,PC,....
+Ngoài ra còn được sử dụng trong rất nhiều ngành sản xuất khác.
Hạt nhựa màu đen mebk44 ( Black masterbatch) nhãn hiệu của nhà máy SALEE COLOUR , dạng hạt màu cô đặc, được pha trộn từ bột màu đen cao cấp cùng với nhựa nguyên sinh PE, và một số phụ gia khác. Bên cạnh việc mang lại giải pháp tối ưu trong việc tạo màu sắc và tiết kiệm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa, Hạt màu đen Black Masterbatch MEBK44 của nhà máy SALEE COLOUR giúp sản phẩm cuối cải thiện các tính năng như: ổn định UV, tăng khả năng chịu nhiệt, độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
Thái Lan 
Với khả năng phân tán tốt, chịu nhiệt cao, thân thiện với môi trường, sản phẩm hạt nhựa màu đen của NHÀ MÁY NHỰA SALEE COLOUR THÁI LAN sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nhựa cuối cùng cho khách hàng.
Ứng dụng trong sản xuất:Thổi túi, ép đùn, đùn thổi. Tỉ lệ sử dụng: từ 2% – 10%

Tags: Hạt nhựa màu Đen,Hạt nhựa màu, Hạt nhựa màu Vàng,Hạt nhựa màu Đỏ,Hạt nhựa màu Xanh lá cây,Hạt nhựa màu Xanh Dương,Hạt nhựa màu Đen,Hạt nhựa màu trắng

Sản phẩm cùng loại