Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Mô tả sản phẩm tấm xi măng sợi

Mô tả sản phẩm tấm xi măng sợi trang trí

Xi măng sợi đứng là một Kaid của xi măng sợi nhân tạo. Nó làm cho căn nhà của bạn cổ điển và thanh lịch và giữ diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn mãi mãi bởi tốt đẹp của nó.

Nguyên liệu của xi măng sợi đứng là độ tinh khiết cao bột thạch anh, cao xi măng Portland cấp, có độ tinh khiết cao vôi tôi, chất xơ thực vật và khoáng chất bổ sung khác. Sau khi kích động và trộn canxi và silicat với tỷ lệ, chúng tôi làm cho nguyên liệu vào một tờ giấy ướt và sau đó thông qua một ngày hấp nhiệt độ cao bằng công nghệ tiên tiến để làm cho canxi silicat phản ứng với Tobermorite để có sản phẩm cuối cùng. Từ bàn giao nguyên liệu đến chế biến sản phẩm bán thành phẩm, tất cả các thủ tục kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cung cấp xi măng sợi đứng về phía hội đồng quản trị chất lượng cao.


Quá trình phun chính:
① màu tự nhiên: không có phun, màu sắc bề mặt có màu xám;
② Một màu: Đóng mồi + sơn bề mặt + sơn bảo vệ (tổng cộng 3 lớp);
③ hai tông màu: Đóng mồi + sơn bề mặt ① (dưới) + sơn bề mặt ② (chiếu phần) + sơn suốt để bảo vệ;
④ cổ màu gỗ: Đóng mồi + sơn lót + sơn gỗ cổ + sơn suốt để bảo vệ;

2. Tính năng sản phẩm Tấm xi măng sợi Thái Lan

Môi trường thân thiện
Tấm xi măng sợi đứng là những sản phẩm không amiăng 100%. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ không sản xuất bất kỳ khí độc và bức xạ.

Chịu lửa
Tấm xi măng sợi đứng là vật liệu chịu lửa. Khi cháy xảy ra, không chỉ là nơi xảy ra đám cháy, nhưng cũng là nơi lửa lây lan đến sẽ bị hư hỏng và sẽ mang lại mất mát, do đó, khả năng chịu lửa của bức tường bên ngoài là rất quan trọng. Tấm xi măng sợi đứng là với nhân vật chống cháy tuyệt vời. Ngoài ra, nó sẽ không gây ra vết nứt và sự phân tầng sau khi lửa.

Chống nước
Tấm xi măng sợi đứng là với tính năng chống thấm nước tốt. Hội đồng quản trị có thể bảo vệ chống lại xa tường hấp thụ nước để tránh các bức tường trở nên ẩm ướt.

Chống ăn mòn
Tấm xi măng sợi là không có bất kỳ điều kiện tăng trưởng của nấm, và nó sẽ không có nấm mốc trong mọi tình huống.

Khả năng chống côn trùng và mối mọt
Theo chữa hơi 11pa, sợi xi măng đứng cứng. Đặc tính cấu trúc riêng của mình quyết định rằng côn trùng và mối mọt không thể tồn tại.

Cách nhiệt và cách âm

Tấm xi măng sợi đứng về phía hội đồng quản trị là với âm thanh tốt và cách Hest.

Trọng lượng nhẹ và độ bền cao
Tường, treo trần hoặc bộ phận kết cấu khác, được làm bằng ván và hồ sơ cá nhân, khi sử dụng xi măng sợi đứng, nó sẽ được với sự vượt trội của trọng lượng nhẹ và độ bền cao.

Dễ dàng làm việc
Việc lắp đặt các hội đồng quản trị xây dựng khô, mà là nhanh chóng. Nó có thể được cài đặt với các công cụ làm việc gỗ thông thường. tấm xi măng sợi có thể dễ dàng được xử lý.

Dễ dàng trang trí

Xử lý khác nhau trang trí có thể được thực hiện với bề mặt bảng, chẳng hạn như vật liệu phủ hoặc tất cả các loại chất kết dính.


Hệ số biến dạng nhỏ
Các tài liệu của Sanle xi măng sợi đứng là xi măng, bột thạch anh, chất xơ chất gỗ tự nhiên và khoáng chất khác. Dưới nồi hấp nhiệt độ cao, lượng canxi từ xi măng và các silicat từ bột thạch anh sẽ phản ứng để tạo thành một tinh thể mới "tobermorite". Nó sẽ cứng lại trong vòng 24 giờ sau khi đúc, do đó hình dạng là ổn định và hệ số biến dạng là nhỏ.

"Tấm xi măng sợi, Tấm xi măng DiamondBoard Thái Lan”

"Tấm Diamond fence, Tấm Diamond floor, Tấm Diamond siding”

CÔNG TY TNHH TM ICB

CHUYÊN GIA TƯ VẤN:PHẠM THÚC BẢO

HOTLINE:091.888.3942

86/7 Bàu cát 2, P 12, Quận Tân Bình, HCM

EMAIL:baopham@icbvn.com

WEBSITE:www.icbvn.comTags: Tấm xi măng sợi ,Sàn xi măng , tấm bê tông , tấm bê tông đúc sẵn , tấm bê tông lát sàn , tấm bê tông lót sàn

Sản phẩm cùng loại