Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

TẤM LÓT SÀN HLCSMARTBOARD

Tấm ván xi măng HLC Smartboard - Hạ Long
Tấm LÓT SÀN 16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000 HLC Smartboard - Hạ Long Việt Nam

Tấm LÓT SÀN 16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000 HLC Smartboard - Hạ Long: Đây thực sự là vật liệu xanh dành cho công trình của bạn, không chứa Ami–ăng. Điều mà không phải tấm lót sàn nào cũng làm được. Các thành phần là xi măng Portland (70%), cát siêu mịn, sợi gỗ Cenlulo tự nhiên và vôi bột.
Tấm LÓT SÀN 16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000 HLC Smartboard - Hạ Long
có các ưu điểm cụ thể:
– Với thành phần cấu tạo có tới tận 70% là xi măng Portland. Loại xi măng này giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao. Và khả năng chống thấm nước tốt, chống ẩm tối ưu, khả năng chống cháy, cách nhiệt hiệu quả.
– Ngoài ra, tấm xi măng Duraflex này được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bảo hành lên tới 50 năm.
– Với màu sáng, mặt phẳng mịn, không gồ gềnh nên nó mang lại cho không gian lắp đặt tính thẩm mỹ cao. Nên bạn có thể sử dụng tấm sàn Cemboard Duraflex được luôn không cần phải sơn sủa gì nữa.
- Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản
- Độ bền trên 50 năm
- Giá thành rẻ
Tấm Cemboard Việt Nam thương hiệu Smartboard HLC được sản xuất tại Nhà Máy Hạ Long tại KCN Long Đinh, Long An Việt Nam
ác ưu điểm trên giúp tấm smartboard trở thành sự lựa chọn ưu việt để làm sàn. Tùy vào yêu cầu tải trọng và đặc thù của mỗi công trình mà chúng ta sử dụng độ dày tấm cho thích hợp.
- Đối với nhà trọ, nhà dân dụng Smartboard HLC: sử dụng tấm có độ dày 12mm - 14mm - 16mm
- Đối với nhà kho xưởng - nhà hàng Smartboard HLC: sử dụng tấm có độ dày 18mm - 20mm
Lắp đặt 16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000 vào hệ khung:
Sau khi đã hoàn thiện gia cố hệ khung sắt, tiến hành đưa tấm xi măng Cemboard vào khung, 4 cạnh tấm phải nằm trên chính giữa khung xương sắt, đặt tấm sole nhau để gia tăng khả năng chịu lực và cách nhau 2-3 mm tránh sự co ngót và giãn nở của vật liệu.
- Sử dụng viết tự khoan dài 4cm, hoặc vít bất tôn (với vít bắt tôn nên khoan mồi trước để vít âm xuống).
- Khi bắt vít cách mép tấm 1,5 cm để tránh vỡ mép tấm.
thi cong tam xi mang cemboard
- Lau sạch bề mặt tấm và đưa thêm thanh chèn vào khe nối trước khi bơm keo vào khe hở để tiết kiệm lượng keo cần sử dụng và tiến hành trải thảm, lót sàn gỗ, sàn nhựa… Nếu lót gạch men thì không cần thiết phải xử lý khe hỡ bằng keo vì hệ vữa sẽ trám kín toàn bộ các khe hỡ.
- Tiến hành trải lưới chống nứt để tạo sự liên kết giữa hệ vữa và bề mặt tấm, chống hiện tường nứt vữa và gia tăng sự đàn hồi cho hệ vữa, cố định lưới bằng vít đầu dù và tiến hành trãi vữa, lót gạch nền. Việc trãi thêm lớp vữa dày từ 3 – 4 cm sẽ giúp cho hệ sàn bằng tấm Cemboard thêm chắc chắn và ổn đinh.
16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000

- Sau khi lắp đặt HLC Smartboard - Hạ Long vào hệ khung sắt, tiến hành bắt lưới, trải vữa và hoàn thiện bằng lót gạch men, lót sàn gỗ...Một phương pháp khác là sử dụng keo dán gạch thi công ốp gạch trực tiếp lên bề mặt tấm. Phương án này giúp giảm trọng lượng sàn, đảm bảo độ kết dính và rút ngắn thời gian thi 
công.

HOTLINE TƯ VẤN THI CÔNG VÀ BÁN HÀNG: 0909146365
HLC Smartboard: Công ty sản xuất tấm lót sàn, tấm vách sàn HLC SMARTBOARD VIỆT NAM
Bảng báo giá tấm Cemboard làm sàn trần vách sỉ lẻ rẻ nhất HLC SMARTBOARD VIỆT NAM
Chuyên sản xuất tấm lót sàn, tấm vách ngăn xi măng công nghệ Nhật Bản chất lượng cao dùng làm vách, kiến trúc nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, nhà hát, siêu thị, trạm xe, bến tàu,...
KCN Long Định, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

 

Tags: Lắp đặt 16MM KÍCH THƯỚC 1000 X 2000 vào hệ khung