Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Scg Smartboard 9mm

Tấm Smartboard được sản xuất trên công nghệ cao, kết hợp thành phần sợi gia cường fiber cemnet ( sợi Xenlulo) và được sấy ở nhiệt độ cao tiêu chuẩn. Do đó tấm cemboard khá bền, chịu được lực tác động lớn. Cụ thể độ chịu lực này là bao nhiêu?

Qua thực nghiệm kiểm tra, chúng tôi có được các kết quả như sau:


Ở các ứng dụng vách ngăn, tấm smartboard có thể chịu lực treo lên đến 10 kg, nếu vách ngăn nhà bạn cần treo ti vi hay các vật dụng thì đây sẽ là lựa chọn khá phù hợp.
Ở ứng dụng sàn, tấm Smartboard có khả năng chịu tải lên đến 500kg/m2 với hệ khung thép nhịp 30 cm do đó thích hợp cho các công trình yêu cầu chiụ trọng tải cao.
Tấm Smartboard Thái Lan
Tấm SmartBoard Thái Lan SCG: Hiện nay các sản phẩm tấm cemboard ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi tính năng ưu việt, độ bền, khả năng chịu ảnh hưởng của ngoại vật và môi trường. Một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay là tấm cemboard Smartboard Thái Lan.
Đây là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của tập đoàn SCG Thái Lan giới thiệu ra thị trường trên toàn thế giới. Với kết cấu bền vững, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được đánh giá là sản phẩm ưu việt của ngành xây dựng nhà siêu nhẹ và mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng với không gian thoáng đãng, màu sắc hài hòa và cân bằng.
Thành phần cấu tạo tấm Smartboard
Tấm Smartboard Thái Lan có cường độ chịu lực, độ bền cũng như độ đàn hồi nhất quán. Ngoài ra, tấm vật liệu được thiết kế đặc biệt phù hợp với những bề mặt khác nhau, ứng dụng cho cả trần và sàn nhà mặt trong và mặt ngoài.
thành phần cấu tạo tấm smartboard
Tấm SCG SmartBoard là tấm cemboard sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng "công nghệ nồi hấp”. Tấm SmartBoard Thái Lan là lựa chọn tối ưu cho việc làm sàn, sàn lửng, tường, vách ngăn, trần, bên trong và bên ngoài nhà.
HOTLINE: 0987121205
SCG Smartboard catalog
Tấm SCG Smartboard Thái Lan
Smartboard và Cemboard
SMART Board
Tấm lót sàn SCG
Giá tấm Smartboard
Smartboard là gì
Tấm Smartboard

Tags: Tấm Smartboard SCG Thái Lan Phân Phối Sỉ Tại Tphcm, Phan Thiet, Phan Rang

Sản phẩm cùng loại

Scg Smartboard 8mm

SCG SMART BOARD