Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

THANH SHERAWOOD

Ốp tường, cột Giả gỗ (Vân gỗ) bằng tấm xi măng giả gỗ là loại vật liệu chuyên dùng cho các hạng mục ốp lát tường, hành lang, hiên nhà, lối đi mang phong cách Châu Âu. Việc ứng dụng này sẽ mang đến cho công trình vẻ đẹp. Và các ưu điểm nổi bật như chóng mối mọt, chịu nước, bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay việc ứng dụng tấm xi măng giả gỗ đang được mọi người lựa chọn. Bởi đây là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Tấm được sản xuất và cấu tạo giống 100% gỗ tự nhiên các vân gỗ sắc nét mà mang đậm tính tự nhiên.
Bề mặt sản phẩm: có 2 loại xớ gỗ và vân gỗ.

Các loại thanh (sản phẩm thô chưa sơn) size:

Dài 3m
Bản rộng: 25, 50, 75, 100, 150, 200, 300, 400, 600, 1200mm.
Độ dày: 4, 8, 16, 25mm.
Tấm board to (sản phẩm thô chưa sơn) size:

1220x2440x4mm/8mm/16mm/25mm dày.
1210x3000x4mm/8mm/16mm/25mm dày.
Tấm to có thể đặt hàng cắt nhỏ ra bằng máy CNC hoặc cắt hoa văn âm, hoa văn đứt theo yêu cầu. Sản phẩm càng mỏng thì càng rẻ, càng dày thì càng mắc. Bề mặt vân gỗ giá rẻ hơn bề mặt xớ gỗ. Có thể đặt loại có sơn màu sẵn (chọn màu trong các bảng màu).

Ghi chú sản phẩm:

Tất cả sản phẩm để ngoài trời nếu ốp vào khungsắt bắt buộc phải sơn mặt sau (2 lót + 2 phủ) và dán keo kín giáp vòng bề mặt thanh gỗ khi bắt vào sắt để tránh nước len vào khe hở nằm đọng bên trong giữa sản phẩm và sắt.

– Thành phần của tấm cầu thang smartwood được làm từ xi măng portlan, sợi cellulose được sản xuất theo công nghệ Firm & Flex hiện đại nhất châu âu hiện nay, nên tấm smartwood có những ưu điểm vượt trội sau đây.
1. Độ dẫn nhiệt thấp, là vật liệu thuộc nhóm "0” vật liệu không cháy, chống cháy lan.
2. Không mối mọt mục nát, không cong vênh biến dạng.
3. Độ chịu lực cao, độ đàn hồi dẻo dai.

4. Ngoài ưu điểm đẹp bền tấm gỗ nhân tạo còn có giá thành rất là phù hợp rẻ hơn 1/3 so với gỗ tự nhiên hay các loại đá ốp cao cấp.

Tags: SHERAWOOD,Tấm Shera Board,Tấm Cemboard,Fiber cement Shera,Giá tấm 3d SHERAWOOD,Giá tấm Cemboard,Tấm 3D làm tường SHERAWOOD,Báo giá tấm Cemboard làm vách ngăn SHERAWOOD