Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm Xi Măng Sợi Xenlulo

   -  Với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, tập đoàn Diamond Roofing Tiles đã cho ra đời Tấm xi măng sợi cellulose tự nhiên mang thương hiệu Diamond Board. Tấm xi măng sợi Diamond Board được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu thiết kế và xây dựng hiện đại, cho phép kết hợp nhiều ứng dụng của công trình xây dựng, có thể sử dụng cho nội thất cũng như ngoại thất.


Tấm xi măng sợi Diamond được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ đặc biệt của Châu Âu với việc sử dụng sợi xenlulo biến tính nhiệt thay thế cho amiang – chất gây ung thư đang dần bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo ở áp lực cao giữa silicat canxi, sợi xenlulo biến tính nhiệt và các phụ gia đã gia tăng khả năng kháng biến dạng và chịu lực. Công nghệ này có khả năng sản xuất ra những tấm Tấm xi măng sợi Diamond board nhẹ, mỏng mà vẫn có khả năng cơ lý tốt, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành xây dựng. làm tăng sức chịu lực cũng như tạo độ bền, dẻo, khả năng chống nước và mối mọt, tạo độ bền cao trong xây dựng.


  - Tấm xi măng sợi Diamond Boarcó khả năng chống chịu thời tiết tốt, thời gian sử dụng ngoài trời kéo dài hơn 10 năm trong điều kiện nắng nóng hoặc mưa ẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tấm xi măng sợi diamond board có khả năng chống mối mọt, chống nứt vỡ do sự co ngót hay giãn nở.

 - Với những tính năng vượt trội như trên, sản phẩm Tấm xi măng sợi Diamond hoàn toàn lý tưởng để trang bị cho nhà vệ sinh, bếp, các loại kho chứa hàng … đáp ứng tốt nhu cầu chống ẩm và mối mọt.


Hình minh họa: Tấm xi măng sợi ứng dụng làm Phòng khách & phòng Karaoke
Ưu điểm của sàn phẩm tấm xi măng sợi:

- Sản xuất theo công nghệ xanh thân thiện với môi trường, không có amiăng.
- Độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt nên có thể dùng cho nội thất cũng như ngoại thất.
- Chống ẩm và chống thấm.
- Chống mối mọt, côn trùng gây hại
- Chịu nhiệt và chống cháy. Sử dụng cùng với vật liệu bảo ôn, có tính cách âm, cách nhiệt tốt (tiết kiệm năng lượng).
- Độ cứng cao, chịu va đập, không cong võng, rạn nứt.
- Tính mỹ thuật: linh hoạt, thoả mãn ý tưởng kiến trúc, hoàn toàn có thể sơn lên bề mặt tấm với màu sắc tùy ý.
- Sản phẩm có thể uốn cong, đáp ứng các nhu cầu thi công khác nhau.
- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vẫn chuyển.
- Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện, thích hợp với cả khung gỗ hoặc khung thép.
- Dễ dàng tháo gỡ, chỉnh sửa.Tags: Tấm sàn xi măng gỗ, Tấm xi măng sợi, Tấm trần xi măng, Tấm xi măng sợi trang trí diamond,Gạch men cao cấp ốp tường tocco