Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm xi măng

Tấm xi măng sợi Cellulose kết hợp với các vật liệu trang trí khác
Tấm xi măng sợi Cellulose đã góp phần tạo ra nhiều xu hướng mới cho thiết kế nội và ngoại thất. Tấm xi măng sợi Cellulose có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 120 phút tùy theo chiều dày cũng như số lớp đặt cho vách. So sánh hai hệ thống tường làm bằng tấm xi măng sợi Cellulose và tường gạch truyền thống với các chỉ tiêu cơ bản, chúng ta thấy, bên cạnh ưu thế về cách âm cách nhiệt, giá thành thấp, sản phẩm này còn có thể chịu ẩm.

Tấm xi măng sợi Cellulose còn có thể sử dụng làm tường ngăn cho các khu vực thoát hiểm hoặc các phòng lưu trữ thông tin. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt như bếp. Mức độ cách âm của tấm xi măng sợi Cellulose nếu thiết kế và lắp đặt đúng cách có thể đạt đến khả năng chống ồn lên đến 30 db, khả năng tiêu âm lên đến 70%.
Tấm xi măng sợi Cellulose hiện nay có thể coi là vật liệu dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo nên những không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng cảm quan xung quanh, có thể che dấu các hệ thống kỹ thuật công trình như điều hòa, điện, nước, thông tin liên lạc. Hệ thống trần "âm”, với đặc tính dễ cắt ghép, uốn cong nên có thể tạo ra được nhiều hình dáng đặc biệt như ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.


Tags: Tấm sàn xi măng gỗ,hạt nhựa, phụ gia ngành nhựa, gạch men tocco