Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm ván MDF

Ván MDF E1, E2, Carb P2
MDF (Medium Density Fiberboard) hay còn được gọi là Ván sợi ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong nội thất, làm bàn ghế, cửa, hay lát sàn. MDF được sản xuất với rất nhiều loại đặt điểm cơ lý và kích thước khác nhau nhằm phù hợp cho từng mục đích sử dụng. MDF là sản phẩm tổng hợp dạng tấm thường được sản xuất bằng cách trộn sợi gỗ với keo tổng hợp hoặc dùng hệ thống kết dính thích hợp khác ép lại ở nhiệt độ cao. MDF có cấu trúc đồng nhất, bề mặt phẳng, trơn, chặt chẽ, không có vệt đen và vân gỗ.

MDF dễ thao tác trên máy hơn so với gỗ tự nhiên, có thể phủ mặt và sơn gia công tạo hiệu quả trên bề mặt gần giống như bất kì loại ván nào. Ván này có thể cưa và định hình dễ dàng, có thể đóng đinh, ghim, chà nhám và bắt vít gần giống như bất kì sản phầm gỗ tự nhiên nào. Ván này cũng có lí tính và hóa tính phân loại theo cấp độ như gỗ tự nhiên, và trong nhiều trường hợp có thể sử dụng như nguyên liệu thay thế cho gỗ tự nhiên.

ỨNG DỤNG

MDF mỏng
- Bộ phận hàng trang trí nội thất gia dụng bao gồm đáy ngăn kéo, sau tủ và mặt cửa.
- Trang trí nội thất xây dựng như tường và tấm trần nhà
- Mặt cửa, vách ngăn, bình phong văn phòng, cửa nhẹ, và bảng thông báo.
- Những ứng dụng khác bao gồm sản xuất các bộ phận trang trí xe máy, đồ chơi, thùng loa, sản xuất bảng mạch điện tử và cánh quạt máy.

MDF dày
- Phần nổi trong kiến trúc xây dựng như cột và vòm cong.
- Nguyên liệu lớp ruột cho loại ván phủ veneer, bề mặt in, vinyl và gia công dán mặt với lực ép thấp
- Trang trí nột thất gia dụng như bàn và tủ quầy
- Nguyên liệu cho trang trí nội thất xây dựng như cửa sổ, cửa ra vào, khung…
- Nguyên liệu cơ bản của sản phẩm gỗ gia công dán hoăc phủ veneer để lót sàn và vách tường
- Những ứng dụng khác bao gồm làm các bộ phận hàng thủ công mĩ nghệ, gian hàng và biển dùng trong cuộc trưng bày hay hội chợ, trần nhà, đồ chơi, điêu khắc, vách ngăn, khung đúc có gờ đã gia công, trang bị hàng hải và thiết bị giáo dục

Kích thước tiêu chuẩn:
Kích thước: 1220mm x 2440mm (4’ x 8’), 1830mm x 2440 (6’ x 8’)
Độ dày: 2.5mm, 3mm, 4mm, 6mm, 9mm, 12mm, 15m, 16mm, 18mm, 25mm, 30mm
MDF được chia ra nhiều loại theo nồng độ formaldehyde thải ra môi trường. Các tiêu chuẩn phổ biến là E2 chuyên dùng trong nước, E1 áp dụng cho đồ gỗ xuất khẩu sang châu Âu, Carb P2 áp dụng cho hàng xuất khẩu đi Mỹ. Ngoài ra còn có E0 áp dụng cho thị trường Nhật Bản.
Đặc biệt MDF còn chia ra một loại chuyên dùng trong môi trường độ ẩm cao như bếp, nhà vệ sinh là ván MDF chống ẩm - HMR (Highly Moisture Resistant).
Hiện chúng tôi giới thiệu mẫu MDF E0, E1, E2, Carb P2 & HMR (ván chống ẩm) xuất xứ Thái Lan tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 9000 của Lloyd`s Register Quality Assurance. Sản phẩm ván MDF xuất xứ Thái Lan được sản xuất từ nguyên liệu gỗ bạch đàn (Eucalyptus) với kích thước chuẩn 1220mm x 2440mm (4’ x 8’) với độ dày tùy ý.

Tags: Tấm sàn xi măng gỗ, Tấm xi măng sợi, Tấm trần xi măng, Tấm vách ngăn xi măng