Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm sàn xi măng - Vật liệu dùng gác lửng

Tấm sàn xi măng gỗ là vật liệu để làm gác lửng, ngoài bê tông hiện nay trên thị trường vật liệu được sử dụng nhiều như thép, gỗ, tôn sắt…Trong trường hợp cải tạo, bổ sung gác lửng như nhà của bạn thì nên sử dụng tấm xi măng Cemboard Thái Lan nhằm thuận tiện và đơn giản hơn cho việc thi công dồng thời tiết giảm được chi phí, độ bền cao.
vật liệu để làm gác lửng

Thay vì làm sàn gác gỗ, có thể làm sàn bằng tấm xi măng Cemboard có giá thành rẻ hơn. Sàn này chỉ khoảng 200.000 đồng/m², so với sàn đúc bê tông cốt thép nhà cấp 2 phải 800.000 - 1.000.000 đồng/m².

 Lợi điểm của tấm xi măng Cemboard là thích nghi để chèn gác trong cải tạo nhà, thi công nhà giả đúc, nhà có chung vách..., không bị mối mọt và thi công nhanh, không ảnh hưởng cấu trúc nhà.Gác lửng phải thông thoáng.Để làm gác lửng bằng tấm xi măng Cemboard cần đảm bảo chiều cao nơi bạn dự định thực hiện phải đủ lớn sao cho khi không gian bị chia đôi, việc đi lại, sinh hoạt cả trên và dưới gác lửng vẫn được thoải mái. Trường hợp nhà bạn sử dụng gác lửng làm phòng khách thì không gian lại càng cần thông thoáng và bố trí giao thông cầu thang lên gác lửng phải thuận tiện, không nên đặt cầu thang dựng đứng.


Vật liệu để làm gác lửng( tấm sàn xi măng), ngoài bê tông hiện nay trên thị trường vật liệu được sử dụng nhiều như thép, gỗ, sắt…Trong trường hợp cải tạo, bổ sung gác lửng như nhà của bạn thì nên sử dụng tấm xi măng Smileboard nhằm thuận tiện và đơn giản hơn cho việc thi công.
Với khẩu độ lớn, bạn nên sử dụng thép hình và tấm xi măng Cemboard 18-20mm để đảm bảo độ an toàn. Biện pháp thi công trong trường hợp tường nhà bạn chắc chắn thì có thể gác trực tiếp thép vào tường, còn không, nên làm một hệ thống khung độc lập nối sắt rồi áp sát vào tường. Với khẩu độ nhỏ, bạn có thể dùng gỗ làm khung đỡ và dùng tấm xi măng Smileboard 14-16mm làm sàn phẳng, sau đó sử dụng vật liệu trang trí như tấm thạch cao, tấm xi măng sợi Diamond để xử lý và che giấu những phần kết cấu mới. Phần sàn nhà bạn có thể sử các vật liệu như gạch ốp lát hoặc gỗ…Tuy nhiên theo chúng tôi, bạn nên sử dụng gỗ làm sàn vừa đẹp, nhẹ, dễ thi công mà chi phí cũng không quá tốn kém.

Tags: Tấm sàn xi măng gỗ,hạt nhựa, phụ gia ngành nhựa, gạch men tocco