Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

sơn tạo màu gỗ Wood Stain

Lotus water based wood stain là sơn tạo màu gỗ hệ nước một thành phần, không pha trộn dung môi, được ứng dụng cho các sản phẩm gỗ nội và ngoại thất. Sơn được tổng hợp từ nhựa acrylic và hạt màu vô cơ kích thước nano, nên dễ dàng thấm sâu vào gỗ và đặt biệt có tính bền màu ngoài trời tuyệt vời. Sản phẩm có thể thi công bằng phương thức lau, chổi quét hoặc phun.

Hạng mục ứng dụng của sơn tạo màu gỗ Wood Stain
Hầu hết các ứng dụng nội thất và hạng mục gỗ trong nhà
Sàn gỗ trong nhà

Các đồ gỗ ngoại thất, vườn và hạng mục ngoài trời có bề mặt hướng đứng như hàng rào, vách, lam, cổng, cửa sổ. Không sử dụng cho ứng dụng sàn ngoài trời
Quy cách đóng gói
1kg, 3,5kg, 10kg, 20kg
Công Ty TNHH SX DV Bích Trang được thành lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn, keo, vật liệu và hóa chất trong ngành xây dựng. Khởi đầu, Bích Trang được biết đến như chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp xử lý mối nối cho các tấm fiber cement và là công ty tiên phong trong sản xuất sơn giả gỗ gốc nước.
- Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, phát triển, tạo dựng uy tín và chất lượng sản phẩm, Bích Trang đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm với hai thương hiệu được khẳng định trên thị trường là Jade’s Solution và Sơn Lotus. Trong đó, thương hiệu Jade’s Solution tập trung vào các sản phẩm keo, chống thấm, vật liệu thi công và hóa chất xây dựng.
- Và thương hiệu sơn Lotus bao gồm các sản phẩm sơn gốc nước ứng dụng trong giả gỗ, gỗ thật, ngói, kim loại, sàn… định hướng an toàn với người tiêu dùng và thân thiện môi trường ,thay thế các sản phẩm hệ dung môi. Các sản phẩm của cty Bích Trang đã và đang được phân phối rộng khắp cả nước và được sử dụng tại nhiều công trình trong và ngoài nước.
HOTLINE: 0987121205 

Tags: Sơn Gỗ lotus bích trang - Sản Xuất Và Cung Cấp (Sơn Gỗ PU, NC, AC,.)