Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Ván Phủ Melamine (MELAMINE LAMINATED BOARD)

Ván Phủ Melamine (MELAMINE LAMINATED BOARD)

Ván phủ melamine (MLB) của công ty chúng tôi làm từ MDF (ván sợi) hay Okal (ván dăm )chất lượng cao phủ thêm lớp melamine với lực ép thấp. Qui trình sản xuất bắt đầu bằng việc ép giấy đã trộn keo lên bề mặt của ván nền (MDF hay ván dăm). Sau khi xử lí cô đặc với mức độ thích hợp hoàn tất, bề mặt này được đồng nhất và trở nên chịu được nhiều loại tác động vật lí và hóa học.

Với bề mặt cứng đã hoàn thành trước, MLB có thể lắp đặt ngay, dễ bảo quản và chống trầy xước. MLB cũng dễ cắt, thao tác trên máy, và khoan không để lại mảnh vụn gỗ.

MLB phân loại thành 1 mặt hay 2 mặt phủ thành phẩm với hiệu quả sáng bóng, nhám, và kẻ sọc. Melamine có thể có màu trơn như xám, trắng, đen, vàng, cam, đỏ, xanh… hay họa tiết vân gỗ như giẻ gai, sồi, căm xe, anh đào, gỗ thông, tần bì, Vernee, giả đá gran…

Ứng dụng:

Ván này ứng dụng rộng rãi đối với cả bề mặt để thẳng đứng hay để ngang, sử dụng trong tủ nhà bếp, các bộ phận lắp ráp, tủ quầy, và nhiều ứng dụng cho bộ phận trực diện của hàng trang trí nội thất. Khi cắt theo kích thước và viền lại trước khi lắp ráp, MLB có thể sử dụng trong ngành trang trí nhà cửa, văn phòng, hàng gia dụng nội thất, và công nghiệp xây dựng. Chất lượng nổi bật của MLB vẫn duy trì tốt dưới điều kiện khi ván sử dụng trong vách ngăn tường, ngăn tủ, và buồng riêng. Ván này là lựa chọn lí tưởng cho thao tác uốn cong và định hình, đồng thời cũng thích hợp cho nhiều chủng loại hàng gia dụng bằng gỗ hiện đại.

Qui cách:

Ván phủ melamine công ty chúng tôi có thể phủ 1 hay 2 mặt của tấm ván có qui cách thông dụng, 1830mm x 2440mm và 1220mm x 2440mm, độ dày từ 9 đến 25mm

Qui cách của ván nền MDF và ván dăm có thể tham khảo trang giới thiệu ván ép và MDF.

Tags: Tấm trang trí Smile Decor, Tấm sàn xi măng gỗ,gạch men ốp tường Tocco, hạt nhựa, phụ gia ngành nhựa