Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm trần Queen Enegry

- Sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm nghiệm chuyên ngành của Malaysia và thế giới như SSG, KIFA, SIRIM về tính năng vượt trội của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuấtt bởi công ty Vitory Plaster Ceiling – Malaysia.

- Tấm Queen Energy với tính năng vượt trội mà các tấm khác như thạch cao, tấm sợi xi măng không có vì tạo ra ion âm và tia viễn hồng ngoại giúp cải thiện không gian sống. Lượng ion âm sẽ giúp giảm các vi khuẩn từ phấn hoa, bụi bặm. khí thải độc hại, duy trì nhiệt độ trong phòng được ổn định làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.

- Tấm Queen Energy là sản phẩm phát triển riêng cho trang trí tường và trần nhà. Độ uốn cong của tấm tốt cho phép thi công với nhiều kiểu hình dạng khác nhau như hình vòng, hình phẳng..

- Tấm Queen Energy có độ cách nhiệt tốt hơn các tấm khác. Có thể lắp đặt tấm phủ lên các tấm trần, tường khác để tăng độ cách nhiệt của phòng, giữ cho nhiệt độ phòng ổn định

- Kích thước thông dụng cho tấm trần treo: Dày 6.8mm x rộng 600mm x dài 1200mm; Tấm trần ốp: dày 8.8mm x rộng 900mm x Dài 1800mm

Tags: Tấm trần Queen Enegry, Tấm sàn xi măng