Danh mục sản phẩm

Video
Hướng dẫn thi công tấm xi măng Cemboard Thái Lan

Tấm Scg Smartboard 3,5mm

Tấm trần xi măng Smartboard Thái Lan dày 3.5mm
Mô tả Tấm xi măng SCG Smartboard trang trí trần kích thước 3.5mmx1220mmx2440mm
Tấm xi măng SCG Smartboard trang trí trần là loại sản phẩm vật liệu có cấu tạo chính bằng xi măng Portland – loại xi măng tốt nhất được tin tưởng lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình từ nhỏ đến lớn trên thế giới.
Xi măng Portland cùng kết hợp với sợi cellulose để tạo ra sản phẩm bởi tập đoàn SCG sản xuất. Sản phẩm được sản xuất chuyên dùng cho trang trí trần với đa dạng chủng loại độc đáo, cùng với nhiều tính năng nổi bật như chịu nước, không mối mọt và không có Amiang (một loại chất độc có thể gây ung thư).
Tấm smartboard (hay tấm cemboard hay tấm xi măng nhẹ) là sự kết hợp thông minh, độc đáo giữa những tính năng ưu việt nhất của xi măng và sợi gỗ (sợi cellulose), tạo ra sản phẩm chịu lực tốt, độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng đặc biệt của gỗ.
Công nghệ sản xuất Tấm xi măng SCG Smartboard trang trí trần kích thước 3.5mmx1220mmx2440mm
SCG Smartboard là tấm sợi xi măng thế hệ mới ứng dụng công nghệ Firm & Flex tạo nên sự liên kết phân tử cao giữa các vật liệu tinh chế mang lại độ bền chắc và uyển chuyển. Được cấu tạo từ xi măng Portland, cát silica và sợi cellulose tinh chế, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng "công nghệ nồi hấp”, SCG Smartboard là lựa chọn tối ưu cho sàn, vách, tường và trần nhà.

A. Chịu lực và độ bền cao:
SCG Smartboard là kết quả của quy trình lò hấp có sự liên kết chặt chẽ giữa các thành phần xi măng portland, cát silica và sợi cellulose tinh chế. Có thể treo vật nặng 80kg và chống lại hơi ẩm hay thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa nhiều, là giải pháp cho những ứng dụng ngoài trời.
Thành phần xi măng Portland giúp ngăn chặn sự tấn công của mối, mọt.
B. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng:
Với khối lượng chỉ 30kg/m2, không cần gia cố bê tông, SCG Smartboard giúp rút ngắn thời gian thi công, là một lựa chọn thông minh thay thế tường gạch truyền thống.
C. Cách nhiệt tốt:
Với đặc tính dẫn nhiệt thấp, SCG Smartboard giúp làm mát nhà và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
D. Khả năng uốn cọng phù hợp với thiết kế:
SCG Smartboard dễ uốn mà không cần sử dụng nước.
E. An toàn với môi trường và người dùng:
Với thành phần không chứa A-mi-ăng, Tấm sợi xi măng SCG Smartboard thân thiện với môi trường và an toàn cho người thi công, người sử dụng

Tags: Vật liệu xây dựng 6C, Tấm Smartboard SCG Thái Lan 3,5mm,Smartboard và Cemboard,Giá tấm Smartboard ngoài trời,Giá tấm Smartboard 3,5mm,Tấm Smartboard vân gỗ ,Giá tấm Smartboard tại Đà Nẵng,Tấm Cemboard SCG 3,5mm